Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

Vũng Tàu - một thành phố biển miền Nam xinh đẹp, hữu tình với nhiều bãi tắm đẹp, những địa điểm vui chơi hấp dẫn, thú vị bên trong cũng như ngoài thành phố đã thu hút đông đảo lượt khách du lịch tìm về đây mỗi năm để nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng cuộc sống trong lành, thoải mái mà biển mang lại. Cũng chính vì vậy mà những dịch vụ, tiện ích như nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi, giải trí cũng như hệ thống khách sạn, nhà nghỉ và những khu resort mọc lên ngày càng nhiều tại thành phố biển này để phục vụ được lượng khách du lịch đến đây ngày một nhiều hơn. Thế nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều du khách lại phân vân không biết lựa chọn khách sạn nào cho hợp lý, có người hỏi nên ở khách sạn nào khi đến Vũng Tàu, rồi cũng có người lại đặt ra câu hỏi là nên ở khách sạn hay ở resort là tốt nhất? Vũng Tàu có những khách sạn hay resort 5 sao nào hấp dẫn nhất? Nhằm giúp du khách trả lời cho những câu hỏi du lịch Vũng Tàu này, hôm nay Viet Fun Travel xin chia sẻ đến du khách danh sách những khách sạn, khu resort từ 1 sao đến 5 sao cho du khách tham khảo và lựa chọn cho chuyến du lịch Vũng Tàu, cụ thể là chuyến du lịch Vũng Tàu 2/9 sắp tới của mình cùng gia đình, bạn bè nhé.
Du lịch 2/9 nên ở đâu tại Vũng Tàu? Sau đây là câu trả lời sẽ khiến du khách cảm thấy hài lòng nhất:
1. Danh sách những khách sạn 1 sao tốt nhất ở Vũng Tàu
- Khách sạn Sakura.
- Khách sạn Sông Lam.
-Khách sạn Queen Garden Vũng Tàu.
- Khách Sạn Minh Đăng Vũng Tàu.
- Khách Sạn Minh Mẫn.
- Khách sạn Thủy Vân Vũng Tàu.
Danh sách những khách sạn 1 sao tốt nhất ở Vũng Tàu
2. Khách sạn 2 sao tại Vũng Tàu
- Khách sạn Pacific Vũng Tàu.
- Khách sạn Sky Luck.
- Khách sạn Sasavuta Vũng Tàu.
- Khách sạn Hoa Sen (Lotus Apartment hotel).
- Khách Sạn Hạ Long.
- Khách sạn Ngọc Hân Vũng Tàu.
Danh sách những khách sạn 2 sao tốt nhất ở Vũng Tàu
3. Danh sách những khách sạn 3 sao tốt nhất ở Vũng Tàu
Sau đây là danh sách những khách sạn 3 sao thuộc Tour du lịch Vũng Tàu 2/9 mà Viet Fun Travel chia sẻ cho du khách như sau:
- Khách sạn Valley Moutain.
- Khách Sạn Mỹ Lệ.
- Khách sạn Romeliess.
- Khách sạn Green Vũng Tàu.
- Khách sạn Petro House.
- Khách sạn New Wave Vũng Tàu.
Danh sách những khách sạn 3 sao tốt nhất ở Vũng Tàu
4. Danh sách những khách sạn 4 sao tốt nhất ở Vũng Tàu
- Lan Rừng Resort và Spa.
- Khách Sạn Palace Vũng Tàu.
- Resort Seaside Vũng Tàu.
- Hồ Tràm Beach Boutique Resort và Spa.
- Alma Oasis Long Hải Resort và Spa.
- Khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu.
- Resort An Hoa Vũng Tàu.
Khách sạn và resort 4 sao tại Vũng Tàu
5. Khách sạn và resort 5 sao tại Vũng Tàu
- The Grand Hồ Tràm Strip Resort.
- Pullman Vũng Tàu.
- Khách sạn The Imperial Vũng Tàu.
Danh sách những khách sạn 5 sao tốt nhất ở Vũng Tàu
Trên đây là hệ thống khách sạn, resort tốt nhất tại Vũng Tàu mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu đến du khách để du khách tham khảo và lựa chọn cho những chuyến du lịch 2/9 sắp tới của mình cùng gia đình, bạn bè. Đặc biệt ngoài hệ thống những khách sạn ở trên, Viet Fun Travel còn khá nhiều những khách sạn hay những khu resort khác nữa cũng khá tốt, khá hấp dẫn khác nữa, cụ thể là khoảng tầm hơn 200 khách sạn khác nữa trong hệ thống khách sạn tốt nhất tại Vũng Tàu. Để nắm được thông tin thêm về hệ thống những khách sạn này, du khách có thể vào mục blog, chuyên phần thông tin để tìm hiểu thêm nhé.
Đặc biệt ngoài Vũng Tàu, Viet Fun Travel còn tổ chức khá nhiều những Tour du lịch 2/9 khác cho du khách tham khảo và lựa chọn, chẳng hạn như Tour du lịch Phú Quốc 2/9, Tour du lịch Đà Lạt 2/9/2016, Tour du lịch Hội An 2/9, Tour du lịch Miền Tây 2/9, Tour du lịch Sài Gòn 2/9...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét