Thứ Hai, 18 tháng 7, 2016

Du lịch Cần Thơ, cụ thể là hành trình du lịch Miền Tây được nhiều du khách yêu thích, thưởng thức không chỉ bởi những cảnh đẹp thiên nhiên nên thơ, lãng mạn, những dòng sông, bến nước, con đò chở nặng phù sa mà còn bởi những món ăn đặc sản ngon nhất, hấp dẫn nhất mà con người và vùng đất này mang lại. Và cũng chính sự phát triển của ngành du lịch Cần Thơ đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành khách sạn, hiện nay Cần Thơ có rất nhiều những khách sạn mọc lên để có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn khi có dịp ghé tham quan, du lịch thành phố Miền Tây nên thơ, hữu tình này. Tuy nhiên đến du lịch Cần Thơ nên ở khách sạn nào? Đến Cần Thơ nên ở khách sạn 1 sao hay 5 sao? có khu resort nào tại Cần Thơ không? Cần Thơ có những khách sạn giá tốt nào? Hiểu được những điều này và nhằm giúp du khách có được câu trả lời thỏa đáng nhất cho mình, hôm nay Viet Fun Travel sẽ giới thiệu đến du khách danh sách 5 hệ thống khách sạn tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất tại thành phố Cần Thơ để du khách tham khảo và nếu có dịp ghé thăm vùng đất này, hãy căng nhắc và lựa chọn cho mình một khách sạn tốt nhất, hợp lý, phù hợp nhất với mình để có thể trải qua những ngày nghỉ dưỡng tươi đẹp nhất tại thành phố Miền Tây nên thơ, hữu tình này du khách nhé.
Đến Miền Tây nên ở khách sạn nào? Dưới đây sẽ là câu trả lời hợp lý nhất mà Viet Fun Travel dành cho du khách:
1. Danh sách những khách sạn 1 sao tại Cần Thơ
Du Lịch Cần Thơ nên ở khách sạn nào? Sau đây là những khách sạn 1 sao tốt nhất cho du khách tham khảo:
- Khách sạn Hồng Phát.
- Khách sạn Viễn Đông 3.
- Khách sạn Anh Thư.
- Khách sạn Tân Phước 1.
- Khách sạn Tây Hồ
- Khách sạn An Bình.
- Thao Anh Guesthouse.
- Khách sạn Xoài.
- Khách sạn Nguyên Phúc.
- Khách sạn Khoa Phú.
- Minh Viet Homestay.
- Khách sạn Lộc Lộc Phát.
Khách sạn 1 sao Cần Thơ
2. Danh sách những khách sạn 2 sao tại Cần Thơ
Du Lịch Cần Thơ nên ở khách sạn nào? Sau đây là những khách sạn 2 sao tốt nhất cho du khách tham khảo:
- Khách sạn Phu Uy.
- Khách sạn Phương Nam B.
- Khách sạn Nam Môn.
- Khách sạn Phương Nam C.
- Khách sạn Ngân Hà.
- Khách sạn Hậu Giang 2.
- Khách sạn Kim Lan.
- Khách sạn Quang Sang Cần Thơ.
- Khách sạn Phương Nga.
- Khách sạn Cát Phượng.
- Khách sạn Hello 2.
Hệ thống khách sạn 2 sao tốt nhất ở Cần Thơ
3. Danh sách những khách sạn 3 sao tại Cần Thơ
Tham gia Tour Miền Tây 2/9 http://dulichvietvui.com.vn/tags/tour-du-lich-mien-tay-le-2-9.html du khách có thể chọn một trong những khách sạn 3 sao sau:
- Khách sạn Anh Dao Mekong.
- Khách sạn Aura.
- Khách sạn Kim Thơ.
- Khách sạn Quốc Tế.
- Khách sạn Holiday.
- Khách sạn Lan Vy.
- Khách sạn saigon Cần Thơ.
- Khách sạn Ninh Kiều.
- Asia Hotel Can Tho.
Danh sách những khách sạn 3 sao tại Cần Thơ
4. Hệ thống khách sạn 4 sao ở thành phố Cần Thơ
Đến du lịch Cần Thơ nên ở khách sạn 4 sao nào:
- Khách sạn Văn Phát 1.
- Khách sạn Nesta.
- Golf Cần Thơ.
- Khách sạn Holiday One.
- Khách sạn Ninh Kiều 2
- Victoria Can Tho Resort.
- Khách sạn Văn Phát 2.
Khách sạn 4 sao Cần Thơ
5. Danh sách những khách sạn 5 sao tại Cần Thơ
Mường Thanh Luxury là khách sạn 5 sao lớn nhất, duy nhất và cũng là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Cần Thơ nói riêng và tại toàn thể vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Mường Thanh nằm ở Cồn Cái Khế, thuộc địa phận Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, nằm cách trung tâm sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ khoảng chừng 20 phút đi xe, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng chừng 170 km. Hệ thống giao thông tại Cần Thơ khá thuận tiện, du khách có thể đến đến đây bằng 3 tuyến đường, bao gồm đường thủy, đường bộ và đường hàng không điêug được. Do là một khách sạn 5 sao nên chất lượng dịch vụ, tiện nghi cũng như cách thức phục vụ của nhân viên đều ở mức tốt nhất, tuyệt vời nhất, đảm bảo cho du khách có được những giây phút thư giãn thoải mái, tuyệt vời bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu của mình.
Số điện thoại liên hệ đặt phòng tại Mường Thanh Luxury Cần Thơ là +84 710 3 688 888.
Khách sạn Mường Thanh 5 sao duy nhất tại Cần Thơ
Nên ở khách sạn nào khi đi du lịch Cần Thơ? hi vọng với danh sách những khách sạn ở trên mà Viet Fun Travel vừa giới thiệu cho du khách đã phần nào giúp du khách có cái nhìn tổng quát nhất về khách sạn tại Cần Thơ và nếu có dịp ghé thăm nơi này, hãy căng nhắc và lựa chọn cho mình một khách sạn tốt nhất, chất lượng, phù hợp nhất với mình để có thể trải qua những ngày tháng nghỉ dưỡng tươi đẹp, lý thú nhất tại thành phố Cần Thơ nên thơ, hữu tình này. Vậy còn chờ gì nữa mà không thực hiện ngay một Tour du lịch Cần Thơ hấp dẫn kỳ thú nhất cho mình nào? Đặc biệt trong chuyến du lịch 2/9 năm nay, du khách không ghé thăm Cần Thơ mà chuyển sang Phú Quốc thì có thể lựa chọn những khách sạn tốt nhất tại đây thông qua chủ đề đến du lịch Phú Quốc 2/9 nên ở khách sạn nào?

1 nhận xét:

  1. Cảm ơn thông tin chia sẻ rất tuyệt vời của tác giả. Các bạn đang có ý định đi du lịch Hội An thì tham khảo thông tin vé máy bay khuyến mãi của Cánh Chim Việt tại http://www.canhchimviet.com.vn để tiết kiệm chi phí đi lại nhé!

    Trả lờiXóa